Trường THPT TX Phước Long tham gia các phần thi chào mừng ngày thành lập hội LHTN Việt Nam

Ngày 13-10, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) thị xã Phước Long tổ chức hội thi nghi thức, điều lệ Hội LHTN năm 2015. Tham gia hội thi có các cán bộ, hội viên xã, phường và các trường THPT trên địa bàn thị xã tham gia.

Trường THPT TX Phước Long tham gia đội thi gồm 16 đoàn viên do em Lê Thị Trà Giang, lớp 12C làm đội trưởng.
(miệt mài tập luyện)
Hội thi gồm 3 nội dung: trắc nghiệm kiến thức; thực hành nghi thức, điều lệ hội và thi múa dân vũ. Ở phần thi trắc nghiệm kiến thức, mỗi chỉ huy sẽ tham gia trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm kiến thức trong 10 phút thể hiện hiểu biết về đoàn, hội, kỹ năng. Phần thi thực hành, các đội thực hiện động tác cá nhân tại chỗ, di động và nghi lễ chào cờ. Phần thi múa hát tập thể, mỗi đội sẽ thực hiện 1 bài dân vũ tự chọn.
 (đội thi trường THPT TX Phước Long)
Kết quả đơn vị trường THPT TX Phước Long đạt giải nhì phần thi dân vũ, giải ba phần thi nghi thức và giải nhì toàn đoàn.

Tác giả bài viết: Mr.Hưng