KẾ HOẠCH PHÁT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

kế hoạch phát động thi đua chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
Căn cứ vào nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2013 -2014 của Nhà trường.
 Nay BCH Đoàn trường lập kế hoạch phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như sau.
I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:
1. Mục đích:
- Nhằm tạo ra phong trào thi đua học tập và rèn luyện trong các chi đoàn học sinh. Tạo niềm tin trong học tập đối với ĐVTN, từ đó xây dựng tập thể vững mạnh các chi đoàn.
- Nhằm tạo sự thống nhất trong ĐVTN, qua đó vận động tuyên tuyền xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
2. Yêu cầu: Tất cả các chi đoàn học sinh tham gia thực hiện tốt phong trào.
II. THỜI GIAN PHÁT ĐỘNG:
Từ tuần học thứ 08 đến hết tuần học 13.
III. NỘI DUNG THI ĐUA.
1. Tổ chức giải bóng đá nam truyền thống.( có kế hoạch cụ thể và thể lệ thi đấu kèm theo)
2. Thi đua vở sạch chữ đẹp: Mỗi chi đoàn cử đại diện 1 ĐVTN thi với số lượng 8 quyển vở ghi chép các môn học ( có bản hướng dẫn chấm kèm theo)
3. Thi hoa điểm 10.  Gồm điểm kiểm tra miệng học chính khóa với điểm 9 đến điểm 10.
4. Tiết học tốt: theo mẫu đăng kí và được ghi nhận trong sổ đầu bài tiết học tốt xếp loại A
5.Kết quả thi đua nề nếp hàng tuần: Từ tuần 1 đến tuần 13.
6. Viết báo tường.( có bản hướng dẫn cụ thể kèm theo).
IV. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM CỤ THỂ:
1. Giải bóng đá nam truyền thống ( từ ngày 20,27/10 đến 3, 10/11/2013 vào các ngày chủ nhật). Tại sân bóng đá mi ni Đông Á, Đồng Đô.
2. Thi đua vở sạch chữ đẹp: nộp chấm ngày 16/11/2013. Tại Văn phòng Đoàn trường.
3. Hoa điểm 10, tiết học tốt: thực hiện trong 3 tuần( từ tuần 11 đến tuần 13). Nộp kết quả vào ngày 16/11/2013. Tại Văn phòng Đoàn trường.
4. Viết báo tường. Viết tập trung các chi đoàn HS tại trường lúc 7h ngày 17/11/2013.
5. Trao giải thưởng và tổng kết phong trào: ngày 20/11/2013.
V. GIẢI THƯỞNG.
1. Bóng đá truyền thống: Gồm 5 giải ( nhất, nhì, đồng giải ba, cầu thủ xuất sắc)
2. Hoa điểm 10: gồm 6 giải ( nhất, nhì, ba lớp chọn+ nhất , nhì ,ba lớp CB)
3. Tiết học tốt: gồm 6 giải ( nhất, nhì , ba lớp chọn + nhất, nhì, ba lớp CB)
4.Vở sạch chữ đẹp: 4 giải ( nhất, nhì, ba, khuyến khích)
5. Thi đua nề nếp:  gồm 6 giải ( nhất, nhì, ba lớp chọn+ nhất , nhì ,ba lớp CB)
6. Báo tường: 6 giải ( nhất, nhì, ba, 2KK, phong cách)
VI. KINH PHÍ.
1. Kinh phí bóng đá nam truyền thống: ( ĐVTN đóng góp và Nhà trường hỗ trợ)
2. Kinh phí giải thưởng các nội dung thi đua: Nhà trường.
VII. THÀNH LẬP BAN PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA.
1.Nguyễn Văn Dũng:  Hiệu trưởng – Trưởng ban chỉ đạo
2. Trần Thị Hoa: Phó hiệu trưởng – Phó ban chuyên môn.
3. Lâm Thanh Bình: Phó hiệu trưởng – Phó ban thường trực.
4. Huỳnh Văn Đường : Phó hiệu trưởng – Phó ban tuyên truyền.
5. Lương Văn Tiến( BT đoàn trường) – Thành viên.
6. Nguyễn Minh Quang( P.BT) – Thành viên.
7. Nguyễn Văn Việt( P.BT) – Thành viên.
8. Nội Quốc Hưng: - Thành viên.
9. Dương Trí Tuệ: - Thành viên.
10. Các bí thư chi đoàn: Thành viên.
VIII. BAN GIÁM KHẢO.
1.Lương Văn Tiến : Trưởng ban - Phụ trách báo tường.
2. Nguyễn Minh Quang: - Phụ trách chấm vở sạch chữ đẹp, hoa điểm 10, tiết học tốt.
3. Nguyễn Văn Việt: Phu trách tổng hợp thi đua nề nếp, tổng hợp các giải thưởng đua.
4. Nhờ các GVBM không chủ nhiệm. ( danh sách lập sau)
5. BCH đoàn trường: thành viên.
       Trên đây là kế hoạch kế hoạch phát động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Yêu cầu các Bí thư chi đoàn triển khai và tuyên truyền sâu rộng đến các  ĐVTN tham gia thực hiện tốt.

Bí THư CHI Bộ                                          TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG
                                                                                                   BT
        (Đã ký)                                                                        (Đã ký)

TRẦN THỊ HOA                                                         Lương Văn Tiến

Nơi nhận:
- Trình Chi bộ,  BGH Nhà trường.
- Các chi đoàn
- Lưu VP.