Hội thi "Tìm hiểu về tác hại của rượu, bia, thuốc lá"

Sáng ngày 18 tháng 03 năm 2012 tại trường THPT TX Phước Long đã diễn ra Hội thi "Tìm hiểu về tác hại của rượu, bia, thuốc lá"
Cuộc thi do Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe của Sở y tế Bình Phước phối hợp với đoàn trường THPT TX Phước Long tổ chức. Về dự Hội thi có 3 đội thi của 3 khối lớp 10, 11 và 12, sự tham gia của quý thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh toàn trường.Hội thi đã diễn ra rất sôi nổi với 4 phần thi, các đội thi đã trả lời rất tốt kiến thức về tác hại của rượu, bia và thuốc lá đồng thời đem đến các tiểu phẩm hài hước và ý nghĩa qua đó giúp các bạn học sinh hiểu và tránh xa tác hại của rượu, bia, thuốc lá. Kết quả Đội III - khối 12 đã đạt giải nhất của Hội thi, giải nhì thuộc về Đội I - khối 10 và Đội II - khối 11 đạt giải ba.
      Một số hình ảnh trong Hội thi

Tác giả bài viết: An Thương