Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2013-2014

Hòa chung không khí kỷ niệm các ngày lễ lớn và chào mừng năm học mới
Ngày 15 tháng 9 năm 2013 được sự cho phép của BTV Thị đoàn Phước Long, Chi bộ, BGH nhà trường. Đoàn trường THPT TX Phước Long đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2013 – 2014.
     Về dự Đại hội với sự có mặt của các đồng chí:
+ Về phía lãnh đạo Thị đoàn Phước Long:
     -        Đ/c: Nguyễn Thành Trung - UVBTV -  Bí thư Thị đoàn
+ Về phía lãnh đạo nhà trường
     -        Đ/c: Nguyễn Văn Dũng –  Phó Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
     -        Đ/c: Huỳnh Văn Đường – Phó Hiệu trưởng nhà trường
+ Cùng với sự có mặt của các đồng chí Đoàn viên trong trường THPT TX Phước Long.

Đại hội đã thông qua toàn văn dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2012 – 2013 và phương hướng nhiệm kỳ 2013 – 2014, thông qua dự thảo kiểm điểm sự lãnh đạo của BCH nhiệm kỳ 2012 – 2013.

Tại Đại hội Đ/c: Lương Văn Tiến nguyên Bí thư Đoàn trường đã giải trình cá ý kiến do Đại biểu đóng góp.

Đại hội đã tiến hành bầu cử và bầu ra được  11 đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2013 – 2014:

Stt Họ và tên
1 Lương Văn Tiến
2 Nguyễn Minh Quang
3 Nguyễn Văn Việt
4 Võ Tình
5 Lê Thị Phượng
6 Trương Công Phước Đại
7 Mai Hoàng Ân
8 Đinh Tiến Phương
9 Lê Quang Khả
10 Nguyễn Thị Thúy Hằng