Đại hội Đoàn trường THPTTX Phước Long nhiệm kỳ 2012 - 2013

Sáng ngày 23/09/2012, Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 – 2013 chính thức khai mạc.
Đến dự đại hội có Đ/c: Nguyễn Trung Thành – Phó bí thư Thị Đoàn Phước Long, Đ/c: Trần Thị Hoa – Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, Đ/C Nguyễn Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường, và đặc biệt hơn 60 đoàn viên ưu tú thuộc các chi đoàn trường THPT TX Phước Long tham dự .

BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2012-2013 đã ra mắt và hứa quyết tâm trước đại hội
.
Đại hội đã thành công tốt đẹp, một BCH Đoàn trường mới đã được thành lập với những thành viên có đầy đủ trí tuệ, nhiệt huyết và năng lực lãnh đạo phong trào Đoàn trường ngày càng phát triển vững chắc. Đoàn trường THPT TX Phước Long quyết tâm cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với chủ đề: “Thanh niên trường học xây dựng văn hóa học đường chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X” và giữ vững danh hiệu “Đoàn trường xuất sắc vững mạnh”.

Tác giả bài viết: An Thương