Các đối tượng được miễn giảm học phí năm học 2012-2013

Nhà trường xin thông báo đến quý phụ huynh và các em học sinh về các trường hợp được miễn giảm học phí.

I. MIỄN HỌC PHÍ. (100%)
1. Con liệt sỹ, con thương binh, con bệnh binh.
2. Học sinh có cha mẹ thường trú tại xã Bù Gia Mập, Đắk Ơ.
3. Học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ, học sinh tàn tật, khuyết tật có khó khăn kinh tế.
4. Học sinh có cha mẹ thuộc diện hộ nghèo theo quy định nhà nước.
5. Học sinh là con của hạ sỹ quan, binh sĩ, chiến sĩ đang phục vụ có thời hạn trong lực lượng vũ trang nhân dân.

II. GIẢM HỌC PHÍ (Giảm 50%)
1. Học sinh có cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp chính quyền.
2. Học sinh có cha mẹ thuộc diện hộ có thu nhập tối đa bằng 150% thu nhập của hộ nghèo.( Cận nghèo).
3. Bí thư chi đoàn các lớp.

III. MIỄN THU QUỸ PV HỌC TẬP VÀ QUỸ HỘI.
Miễn 100%
1. Hộ nghèo.
2. Con mồ côi cả cha lẫn mẹ.
3. Gia đình có 03 con cùng học một trường.( thu 2 miễn 1)
Giảm 50%
1. Học sinh có cha mẹ thuộc diện hộ có thu nhập tối đa bằng 150% thu nhập của hộ nghèo.( Cận nghèo).

IV.HỖ TRỢ CHI PHÍ HỌC TẬP 1 THÁNG 70.000Đ.   (Từ tháng 09-> 12)
1. Học sinh có cha mẹ thường trú tại xã Bù Gia Mập, Đắk Ơ.
2. Học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ, học sinh tàn tật, khuyết tật có khó khăn kinh tế.
3. Học sinh có cha mẹ thuộc diện hộ nghèo theo quy định nhà nước.

V. QUỸ PHỤ ĐẠO
Miễn 100%
1. Hộ nghèo.
2. Con mồ côi cả cha lẫn mẹ.
Giảm 50%

Hiệu Trưởng