Hồ sơ nhập học cho tân sinh viên 2017 - Cổng thông tin điện tử trường THPT TX Phước Long, tỉnh Bình Phước

20:21 EDT Thứ sáu, 29/05/2020

Thông báo kết quả thi nghề phổ thông đợt 1 dành cho học sinh trung học phổ thông năm học 2019-2020
Tổng kết - trao thưởng các hoạt động thi đua 20/11/2019
Thông báo về việc nộp kết quả thi đua các hoạt động học tập chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)
Ngoại khóa Tiếng anh
Đoàn trường THPT TX Phước Long tổ chức giải bóng đá truyền thống chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
Thể lệ cuộc thi Tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc "Tự hào Việt Nam" lần thứ III, năm học 2019-2020
Trường THPT TX Phước Long xếp thứ 7/34 trường trong kỳ thi chọn HSG lớp 12 cấp tỉnh năm 2019

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hồ sơ nhập học cho tân sinh viên 2017

Thứ ba - 01/08/2017 23:36
Từ ngày 1 - 7/8, các trường ĐH sẽ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ của thí sinh. Nếu thí sinh nào đã trúng tuyển nguyện vọng 1 phải nộp bản gốc giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia để xác nhận nhập học ở trường ĐH đã trúng tuyển.

Hồ sơ làm thủ tục nhập học vào trường gồm:

- Bản chính giấy báo nhập học và hồ sơ trúng tuyển có dán sẵn ảnh chân dung đã đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương theo mẫu có sẵn của Bộ GD-ĐT. Tân sinh viên có thể mua hồ sơ tại hiệu sách hoặc tải bản trên mạng Internet về và in ra.
Tải mẫu hồ sơ tại đây

- Bản chính giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

- Bản sao học bạ THPT có công chứng.

- Bản sao giấy khai sinh có công chứng.

- Bản chính và bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có công chứng.

- 4 ảnh chân dung cỡ 3x4 mới chụp, 2 bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng.

- Phiếu khám sức khỏe do cơ sở y tế cấp quận, huyện cấp.

- Bản sao giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự do Ban chỉ huy quân sự cấp quận, huyện cấp và giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự cấp phường, xã nơi cư trú cấp đối với sinh viên nam trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự từ 18 tuổi trở lên.

- Bản sao công chứng các giấy tờ pháp lý để xác nhận tân sinh viên thuộc diện ưu tiên, đối tượng chính sách (nếu có) như giấy chứng nhận là con liệt sỹ, dân tộc ít người con thương/bệnh binh (kèm bản sao thẻ thương/bệnh binh có công chứng), chứng nhận hộ nghèo… dùng để xét miễn giảm học phí.

Đặc biệt, thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 7/8 bằng phương thức trực tuyến hoặc theo quy định của trường. Những em đến trường nhập học chậm quá 15 ngày kể từ thời gian nhập học ghi trong giấy triệu tập trúng tuyển bị coi như bỏ học nếu không có lý do chính đáng.
**Lưu ý: Các em nên xem thêm thông tin quy định thêm (nếu có) của các trường đại học trên website của từng trường.