06:30 ICT Chủ nhật, 19/11/2017

Lịch tập trung đầu năm học 2017 - 2018
THÔNG BÁO NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP TẠM THỜI VÀ HỌC BẠ
LỊCH THI HK2 NĂM HỌC 2016 - 2017
Phân công coi thi HKII năm học: 2016 - 2017 (K10 va K11)
Thông tin tuyển sinh lớp 10 năm 2017

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT TX Phước Long nhiệm kỳ 2017 - 2018

Thứ hai - 09/10/2017 00:02
        Được sự đồng ý của Thị đoàn Phước Long, sáng ngày 08/10/2018 tại trường THPT TX Phước Long đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tnhiệm kỳ 2017 - 2018.

Về dự Đại hội Đoàn trường, về phía đoàn cấp trên vinh dự có đồng chí Võ Đông Quang - Bí thư Thị Đoàn Phước Long, về phía cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường có thầy Huỳnh Văn Đường - CUV, Phó Hiệu trưởng nhà trường tới dự và chỉ đạo Đại hội cùng 62 đại biểu gồm có các đồng chí đoàn viên là Giáo viên, các đồng chí là Bí thư và Phó Bí thư các chi đoàn học sinh - đại diện cho gần 1000 đoàn viên thanh niên toàn trường.
(Toàn cảnh đại hội)

Thay mặt Đoàn Chủ tịch đồng chí Lương Văn Tiến - Bí thư đoàn trường, đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên trường học nhiệm kỳ 2016-2017. Đồng chí cũng đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả mà Đoàn trường đạt được. Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đoàn cấp trên; của Cấp ủy, Chi bộ, BGH nhà trường, Đoàn trường đã đạt được những thành tích đáng kể trong công tác chuyên môn, cũng như trong các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, TD-TT.

Đồng thời BCH Đoàn trường cũng thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2017-2018. Bản dự thảo phương hướng đã chỉ ra chi tiết nhiệm vụ và phong trào trọng tâm của hoạt động đoàn trong năm học 2017-2018 lại càng làm sục sôi nhiệt huyết của ĐVTN trường THPT TX Phước Long.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Võ Đông Quang - BT Thị Đoàn đã biểu dương những thành tích xuất sắc mà Đoàn trường đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ đạo một số hoạt động cho Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2017 - 2018.

(Đồng chí Võ Đông Quang - BT Thị đoàn phát biểu tại đại hội)

Về dự Đại hội, thầy Huỳnh Văn Đường - Chi ủy viên– Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, ghi nhận những thành tích và cố gắng của Đoàn trường trong các hoạt động, đồng thời thầy cũng động viên các ĐVTN trong nhà trường tích cực tham gia hoạt động Đoàn.

(Thầy Huỳnh Văn Đường - CUV PHT phát biểu chị đạo đại hội)

Trong nhiệm kỳ 2016-2017 vừa qua, Ban chấp hành Đoàn trường nói chung và từng Đoàn viên, thanh niên trường nói riêng đã ra sức học tập, làm việc và cống hiến hết mình bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với sự nỗ lực ấy, Đoàn trường đã vinh dự được tặng Bằng khen của Tỉnh Đoàn và nhiều giấy khen của Thị Đoàn Phước Long.

(Đồng chí Võ Đông Quang - Bí thư Thị đoàn Phước Long tặng Bằng khen Tỉnh đoàn cho BCH đoàn trường)

Sau gần 3 giờ làm việc nghiêm túc, dân chủ đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 13 đồng chí. Tại phiên họp thứ nhất của Hội nghị Ban chấp hành bầu ra Ban thường vụ gồm 3 đồng chí:
1. Đồng chí: Nội Quốc Hưng giữ chức danh Bí thư Đoàn trường;
2. Đồng chí: Nguyễn Văn Đức giữ chức danh Phó BT Đoàn trường
3. Đồng chí: Nguyễn Minh Quang giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn trường.

(BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2018)

Tác giả bài viết: Mr.Hưng™